PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC "GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ, NĂM 2024"

Thứ sáu - 27/09/2024 23:37
Giải TĐTT ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ năm 2024 tổ chức thi đấu 5 môn thể thao với 20 nội dung gồm: Bóng chuyền; Cờ vua, Cờ tướng Bóng bàn, Cầu lông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố.
Nhằm động viên khuyến khích phong trào và tinh thần luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ và tinh thần cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trong thành phố, Góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ giáo viên, nhân viên trong các đơn vị nhà trường, chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2024) và các ngày lễ lớn trong năm 2024.
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức "Giải Thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, năm 2024".
Đến dự với buổi Khai mạc có đồng chí Đào Hoài Nam - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố; Đồng chí Lê Thị Hồng - Thành uỷ viên, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Đồng chí Phùng Minh Thư - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình thành phố Điện Biên Phủ; đến dự với buổi Khai mạc còn có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GDĐT, công chức, viên chức kiêm nhiệm công tác chuyên môn Phòng GDĐT thành phố; các đồng chí Hiệu trưởng cơ sở giáo dục Mầm non, các trường tiểu học, TH-THCS, THCS trên địa bàn thành phố; các vận động viên đến từ 6 cụm trường theo đơn vị phường, xã về dự đông đủ.
Giải TĐTT ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ năm 2024 tổ chức thi đấu trong 2 giai đoạn:
- Giai đoạn I: Thi đấu Môn Bóng chuyền
+ Thời gian thi đấu trong 02 ngày, từ 8h30’ ngày 28/9/2024 đến hết ngày 29/09/2024 (Buổi sáng từ 7h30’ đến 11h00’, buổi chiều từ 14h00’ đến 17h30’).
+ Địa điểm: Trường THCS Him Lam.
- Giai đoạn 2: Thi đấu các môn Cờ Vua, Cờ Tướng, Bóng Bàn, Cầu Lông.
+ Thời gian thi đấu dự kiến trong 2,5 ngày, từ 14h ngày 04/10/2024 đến hết ngày 06/10/2024 (Buổi sáng từ 7h30’ đến 11h00’, buổi chiều từ 14h00’ đến 17h30’).
+ Địa điểm thi đấu: Môn Cờ Vua, Cờ Tướng, Bóng bàn: trường THCS Trần Can; THCS Him Lam. Môn Cầu lông: trường THCS Trần Can, trường TH&THCS Thanh Minh, trường TH&THCS Thanh Trường.
Thông qua GTĐTT thi đấu tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại GTĐTT do Sở GD&ĐT tổ chức.
Kính mong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, quý phụ huynh và nhân dân trên địa bàn tới xem và cổ vũ góp phần tạo nên thành công cho Giải Thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, năm 2024.
Một số hình ảnh trong buổi Khai mạc

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ