PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC HỌC 2023-2024

Thứ hai - 30/10/2023 06:03
Sáng ngày 30/10/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2023-2024, trong đó tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố là một hoạt động chuyên môn mang tính chất quan trọng, Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực bản thân, cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ về công tác giảng dạy; việc tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.
Qua Hội thi còn góp phần triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo, giúp các cơ sở giáo dục phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị nhà trường và của toàn ngành giáo dục thành phố.
Về dự chương trình khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024 có đồng chí Đào Hoài Nam - Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố, phụ trách lĩnh vực văn hoá - xã hội; đồng chí Đồng chí Trần Hữu Năm -  Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố. Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Đào Thái Lai - Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non - tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía Phòng GDĐT có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Hồng - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Trưởng ban tổ chức Hội thi, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Ban giám sát, Đại diện giáo viên tham gia hội thi, các đồng chí phóng viên báo, đài truyền thanh truyền hình về dự và đưa tin.
Trong buổi buổi khai mạc đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi đã đọc diễn văn khai mạc Hội thi. Ban tổ chức Hội thi cũng đã thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban Giám khảo, Ban giám sát Hội thi và thông qua kế hoạch tổ chức Hội thi. Hội thi diễn ra từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 14/11/2023, địa điểm được đặt tại các trường MN gồm: Him Lam; 7.5; 20.10; Hoa ban; Hoa Hồng. Tiểu học Him Lam; Noong Bua; Nam Thanh; Tô Vĩnh Diện; Hà Nội - Điện Biên Phủ; Bế Văn Đàn. THCS Him Lam; Mường Thanh; Tân Bình, Nam Thanh; Trần Can.
Để tổ chức thành công Hội thi, không thể thiếu đội ngũ Ban giám khảo, là người có vai trò quan trọng trong công tác đánh giá, nhận xét giáo viên tham gia Hội thi, cô giáo: Đỗ Thị Hương - Giáo viên trường Mầm non Hoa Ban đại diện cho 113 thành viên Ban giám khảo lên phát biểu thực hiện nhiệm vụ.
Cũng trong buổi khai mạc cô giáo: Hoàng Thị Biên - Giáo viên trường Tiểu học Him Lam đại diện cho 330 thầy cô giáo tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024 phát biểu quyết tâm tham gia Hội thi.
Qua buổi khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố năm học 2023-2024 kính chúc các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, khách quý, các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo, ban giám sát mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc các thầy cô giáo về tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đạt kết quả cao nhất.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KHAI MẠC

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ