Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức thành công Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023

Thứ hai - 27/02/2023 09:15
Từ ngày 20/02/2023 đến ngày 24/02/2023 tại Nhà thi đấu đa năng trường THCS Trần Can, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với Thành đoàn Thành phố và Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố năm học 2022 – 2023.
       Trong 05 ngày diễn ra hội thi các thí sinh phải trải qua các phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; Thi (viết) kiến thức kỹ năng; Thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và Phần thi năng khiếu.
        Sáng ngày 27/02/2023, Tổng kết Hội Thi.
        Đến dự tổng kết Hội Thi có đồng chí Đào Thái Lai – Trưởng phòng giáo dục Mầm non – Tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Đồng chí Lê Quang Vinh - Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.
       Tham dự tổng kết có các  Đồng chí Kháng Mai Thu - Thành ủy viên- Bí thư Thành đoàn – chủ tịch Hội Đồng Đội -  thành phố;  Đồng chí Tạ Văn Hiền – Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên;  các đồng chí Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giám sát Hội thi; Hiệu trưởng các trường Tiểu học,TH&THCS, THCS thành phố Điện Biện Phủ.
        Hội thi có 12 thí sinh là các giáo viên làm tổng phụ trách Đội đang trực tiếp làm công tác Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ở các Trường trên địa bàn thành phố.
         Kết quả 12/12 thí sinh được công nhận danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023, Ban tổ chức Hội thi đã đề nghị Hội Khuyến học Thành phố trao 4 giải thưởng, trong đó 01 giải nhất; 01 giải nhì, 02 giải ba cho các thí sinh đạt số điểm cao tại hội thi. 12/12 Thí sinh được Thành đoàn thành phố tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong Hội thi.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ