CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG .

Thứ ba - 16/11/2021 23:23
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, trường mầm non Hoa Hồng luôn coi công tác phòng chống dịch là hàng đầu, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, với tinh thần sẵn sàng không chủ quan lơ là trước tình hình dịch bệnh trường mầm non Hoa Hồng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường, cụ thể:
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 CỦA TRƯỜNG MẦM  NON HOA HỒNG .
         Nhà trường đã lập kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, có phương án khi cần thiết, bộ phận y tế thường xuyên phối hợp với y tế phường dọn vệ sinh trường lớp, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi vào  chiều thứ 6 hàng tuần... bằng hóa chất hoặc chất tẩy rửa thông thường. Các phòng học, phòng chức năng, nhà bếp, phòng kho, sảnh cầu thang, lan can ngoài hiên, các cửa sổ, cửa ra vào, các khu vực trong nhà trường và xung quanh ngoài khu vực nhà trường đảm bảo sạch sẽ; tổ chức đo thân nhiệt trước khi vào trường đối với học sinh, giáo viên, người lao động tại trường, cha mẹ học sinh vào trường, khách đến thăm và làm việc; thực hiện khai báo y tế đối với các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở.
Bố trí người đón và trả trẻ tại cổng trường; hạn chế người ra vào trường; hạn chế tiếp xúc giữa học sinh các lớp với nhau. Bố trí nơi rửa tay có đủ xà phòng và nước sạch hoặc dung dịch sát khuẩn tay, dung dịch sát khuẩn tay phải đặt tại vị trí thuận tiện cho người sử dụng.
        Đảm bảo đủ nước uống hợp vệ sinh và mỗi trẻ có một cốc uống nước dùng riêng được vệ sinh sạch sẽ; không dùng chung các đồ dùng cá nhân. Bố trí đủ thùng đựng rác và chất thải có nắp đậy kín, đặt ở vị trí thuận tiện và thực hiện thu gom, xử lý hàng ngày.Tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ, sử dụng quạt. ..
Trường mầm non Hoa Hồng tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và đảm bảm an toàn cho học sinh khi đến lớp để phụ huynh yên tâm khi gửi con./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ: