CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ HỘI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thứ hai - 24/01/2022 22:34
Trong không khí cận kề những ngày đầu xuân của năm mới với những hình ảnh quen thuộc của ngày tết đó chính là cành Mai, cành Đào, là nồi bánh chưng bên bếp lửa…Mỗi độ tết đến xuân về lòng người lại rộn ràng hơn. Mọi người đều tất bật chuẩn bị đón tết. Nhằm mục đích giúp các bé hiểu sâu sắc về ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dân tộc, ngày 21/1/2022 trường mầm non Him Lam long trọng tổ chức Lễ hội xuân Nhâm Dần năm 2022.
CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ HỘI XUÂN NHÂM DẦN 2022
            Hội Xuân 2022 của nhà trường năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm sắc màu mùa xuân như: Tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng phù hợp với từng khối lớp: Khối Lớn cắt, xé dán tranh chủ đề mùa xuân, bày mâm ngũ quả, khối Nhỡ: Cắm hoa, khối Bé, Nhà trẻ: Vẽ tranh, in ấn hoa; Đặc biệt  với chủ đề làm các loại bánh ngày tết cô trò đều rất hào hứng tham gia, vì trẻ được tham gia vào hoạt động nhào bột, nặn bánh, tự tay làm nên những chiếc bánh đặc biệt. Càng ý nghĩa hơn vì trong dịp xuân mới nhà trường còn trao tặng những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương, sự sẻ chia ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
            Thông qua hoạt động này, không những giúp trẻ biết thêm ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, biết được những phong tục, tập quán trong ngày Tết mà trẻ còn lĩnh hội được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: Kỹ năng lao động tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác trong nhóm... đồng thời bên cạnh đó nhà trường còn nhận được sự hợp tác và ủng hộ rất lớn từ các bậc phụ huynh với hoạt động mang nhiều ý nghĩa này.
Chương trình “Mừng xuân Nhâm Dần 2022” của trường MNHL đã khép lại trong bầu không khí thật vui tươi, ý nghĩa. Đó là thành công lớn của nhà trường và cũng chính là sự cố gắng, tìm tòi, sáng tạo của tập thể CBGV, NV toàn trường. Với tinh thần không ngừng học tập và đổi mới trường Mầm Non Him Lam sẽ quyết tâm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ: