Chương trình “Vui hội trăng rằm” ý nghĩa của cô trò trường mầm non Him Lam

Thứ sáu - 02/10/2020 00:22
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:
1
                                                           " Trung thu trăng sáng như gương
                                                        Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                                                               Sau đây Bác viết mấy dòng
                                                         Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"
            Nối tiếp truyền thống ý nghĩa đó, sáng nay ngày 1/10/2020 Trường mầm non Him Lam cùng với Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” thật ý nghĩa cho các bé.
            Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội khiến cho tất cả các bé đều rất hào hứng và gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”, các con được dịp giao lưu, trò chuyện, hát múa với chị Hằng và chú Cuội, bé nào cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra. Đặc biệt sự xuất hiện của đoàn múa lân khiến các bé thực sự rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.
            Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và sẽ luôn có niềm vui thật trọn vẹn, đầm ấm bên gia đình thân yêu mỗi dịp trung thu về.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ