Trường mầm non Sơn Ca tổ chức chuyên đề cấp trường tháng 10 năm học 2020 – 2021

Thứ sáu - 23/10/2020 06:20
Sáng ngày 23/10/2020 tại trường Mầm non Sơn ca, thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức chuyên đề cấp trường với nội dung “dạy trẻ kỹ năng sống và sử dụng bộ công cụ ELM vào tổ chức các hoạt động giáo dục”. Tham dự buổi chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường, 16 giáo viên trong nhà trường và học sinh ở độ tuổi Nhà trẻ 24-26 tháng, học sinh mẫu giáo lớn 5-6 tuổi.
Trường mầm non Sơn Ca tổ chức chuyên đề cấp trường  tháng 10 năm học 2020 – 2021
Chuyên đề diễn ra với 2 hoạt động: Hoạt động thứ nhất là “Nhận biết đồ chơi bé yêu thích” và hoạt động thứ hai là “Dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra”.
           Thực hiện chuyên đề Trường Mầm non Sơn Ca chú trọng vào công tác đổi mới sáng tạo trong dạy học. Sau khi tham dự chuyên đề, các đồng chí cán bộ giáo viên đã nhận xét, rút kinh nghiệm các hoạt động dạy và học của cô và trẻ, đề xuất các bài học kinh nghiệm được rút ra từ việc dự giờ, rút kinh nghiệm, trao đổi để vận dụng vào bài học của nhóm/lớp mình. Cũng tại buổi dự chuyên đề do nhà trường tổ chức các đồng chí giáo viên các tổ chuyên môn đã thảo luận tìm các biện pháp khắc phục, để từ đó có sự điều chỉnh trong phương pháp dạy học của cô.
Kết thúc buổi chuyên đề Ban giám hiệu nhà trường kết luận thống nhất phương pháp, để các giáo viên tiếp tục lồng ghép chuyên đề sử dụng bộ công cụ ELM vào tổ chức các hoạt động giáo dục và dậy trẻ kỹ năng sống ở các nhóm lớp đạt hiệu quả hơn.
            Buổi dự giờ chuyên đề đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đồng chí giáo viên cũng như mong muốn được tham quan học hỏi dự giờ nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường Mầm non Sơn ca./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ