HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI CÁC TRƯỜNG MẦM NON THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ năm - 29/10/2020 22:05
Thực hiện hướng dẫn số 800/HD-PGDĐT ngày 17/9/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm học 2020-2021. Được sự chỉ đạo của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, sự thống nhất của khối thi đua cấp học mầm non. Ngày 28 tháng 10 năm 2020, tại trường Mầm non Him Lam, tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua khối các trường Mầm non thành phố Điện biên Phủ đầu năm học 2020-2021.
               Về dự và chỉ đạo Hội nghị, vinh dự được đón tiếp Đồng chí: Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, các đồng chí đại diện thường trực thi đua khen thưởng, chuyên viên cấp học mầm non, cùng với 23 thành viên của khối thi đua cấp học.
               Hội nghị diễn ra trong bầu không khí làm việc hết sức nghiêm túc, hiệu quả với các nội dung:  Thông qua Quyết định Thành lập Hội đồng thi đua khen thưởng; Quy chế hoạt động, kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua cấp học Mầm non,  tổ chức ký giao ước chỉ tiêu thi đua năm học 2020-2021….
               Bên cạnh đó hội nghị còn được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Khối thi đua Mầm non tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao của các nhà trường thuộc khối thi đua cấp mầm non sẽ hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021./.
Một số hình ảnh tiêu biểu

Tác giả: Nguyễn Thị Phúc - Hiệu trưởng MN Him Lam

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ