CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thứ ba - 02/08/2022 06:09
Thực hiện Quyết định số 1672/QĐ-UBND ngày 28/07/2022 của UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc bổ nhiệm viên chức quản lý đối với Bà Phạm Thị Thu, giáo viên trường mầm non Hoa Ban thành phố Điện Biên Phủ giữ chức vụ phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban thành phố Điện Biên Phủ.
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN
          Chiều ngày 28 tháng 07 năm 2022 Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban. Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường mầm non Hoa Ban.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc chúc mừng bà Phạm Thị Thu đã chính thức được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban kể từ ngày 01/08/2022, đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn đối với bà Phạm Thị Thu, trong thời gian tới đồng chí Phạm Thị Thu – Phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo và xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, giúp trường mầm non Hoa Ban ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Thu gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Bà Phạm Thị Thu xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu cùng ban giám hiệu và tập thể nhà trường khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới trong công tác quản lý giáo dục và quyết tâm xây dựng trường mầm non Hoa Ban phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ: