TRƯỜNG MẦM NON 20/10 TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ năm - 18/08/2022 11:00
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm học 2022- 2023 và công tác tháng 8 năm 2022, trong hai ngày 16 và 17 tháng 8, Trường mầm non 20/10 tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đầu năm học 2022 - 2023.

Toàn thể CBQL và giáo viên đã có mặt tham gia đầy đủ. Các nội dung bồi dưỡng do đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng tiếp thu từ Sở Giáo dục và Đào tạo tập huấn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, nội dung hướng dẫn thực hiện CTGDMN sau sửa đổi, bổ sung với các nội dung trọng tâm: Hướng dẫn phát triển Chương trình giáo dục nhà trường theo quan điểm toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm; Nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng xã hội; Giáo dục cảm xúc; Giáo dục giới trong các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non; Hướng dẫn xây dựng, sử dụng  công cụ đánh giá thực hiện CTGD; Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống một số bệnh, dịch thường gặp trong cơ sở GDMN; Tăng cường công tác phối hợp liên ngành và cha mẹ trẻ nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non trong bối cảnh dịch bệnh.

Cán bộ, giáo viên tham gia buổi tập huấn đã tiếp thu những nội dung trọng tâm triển khai chuyên môn trong năm học 2022-2023; Thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng các chuyên đề trong năm học. Nội dung các bài giảng đã định hướng cho giáo viên linh hoạt, đổi mới, sáng tạo, áp dụng hiệu quả các chuyên đề vào thực tế giảng dạy tại nhóm lớp, phù hợp với đối tượng trẻ và tình hình thực tế của địa phương, của trường lớp. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học 2022 – 2023.

Nguồn tin: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ: