TRƯỜNG MẦM NON 7/5 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 29/08/2022 09:45
Trong hai ngày 16 và ngày 17 tháng 8 năm 2022, trường mầm non 7/5 đã tổ chức và hoàn thành nội dung tập huấn Hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi.
TRƯỜNG MẦM NON 7/5  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2022-2023
        Tham dự tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Phúc – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non 7/5 và 05 nhóm trẻ thuộc phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.
       Tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó hiệu trưởng nhà trường đã truyền đạt tất cả các nội dung được tiếp thu tại lớp tập huấn do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức ngày 09 và ngày 10 tháng 8 năm 2022.
        Lớp tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi với sự hứng thú, tích cực, chủ động tiếp thu kiến thức của các học viên.

Chúng tôi tin chắc rằng, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường và các nhóm trẻ sẽ lĩnh hội và áp dụng nội dung tập huấn trong quá trình thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi một cách hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP TẬP HUẤN

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ: