TRƯỜNG MẦM NON 20/10 TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC VNEDU

Thứ tư - 10/01/2024 04:10
TRƯỜNG MẦM NON 20/10 TỔ CHỨC TẬP HUẤN  SỬ DỤNG PHẦN MỀM HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC VNEDU
Thực hiện công văn số 1972/PGDĐT ngày 12/12/2023 của Phòng Giáo dục vàĐào tạo thành Phố Điện Biên Phủ về việc triển khai sử dụng các phần mềm trong Hệ sinh thái giáo dục vnEdu đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số Ngành Giáo dục. Sáng ngày 06/01/2024 trường Mầm non 20/10 phối hợp với VNPT Điện Biên tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Tại buổi tập huấn các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được đồng chí Trần Văn Thắng – Cán bộ Phòng Khách hàng Tổ chức doanh nghiệp - Trung tâm kinh doanh VNPT Điện Biên; đồng chí Nguyễn Thị Khánh chuyên viên - Trung tâm CNTT - VNPT Điện Biên hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ điện tử và chữ ký số. Tại đây các cán bộ, giáo viên, nhân viên được thực hành cài đặt, sử dụng chữ ký số để ký duyệt giáo án, kế hoạch, theo dõi công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ,… trên hệ thống.
Qua buổi tập huấn giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp cận những vấn đề cơ bản về lợi ích, hiệu quả, cách sử dựng chữ ký số như một biện pháp tiện lợi, an toàn, giảm thời gian thực hiện hồ sơ chuyên môn, góp phần thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong năm học 2023-2024 và những năm học tiếp theo.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn