CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THANH BÌNH, THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM

Thứ sáu - 22/12/2023 02:36
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Sáng ngày 21/12/2023 Trường Mầm non Thanh Bình tổ chức cho học sinh Khối Mẫu giáo 5-6 tuổi đi tham quan, trải nghiệm tại Trung đoàn 82 nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023)
Điểm đến của buổi tham quan là Đại đội 10, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 82. Buổi tham quan được tổ chức nhằm mục đích giáo dục và phát triển cho các bé những kỹ năng xã hội, tìm hiểu về môi trường xung quanh và bổ sung kiến thức mới. Việc đưa các em đi tham quan tại một đơn vị quân đội không chỉ giúp các em  hiểu hơn về công việc của các chú bộ đội cụ Hồ, mà còn giúp các em phát triển tinh thần yêu nước, kỷ luật và tăng cường lòng tự hào về đất nước Việt Nam của mình.
Khi đến Đại đội 10, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 82, các bé đã được tiếp tham quan và trải nghiệm các hoạt động thực tế như: Duyệt đội ngũ; Quan sát tập 04 bài thể dục sáng, 16 động tác võ thể dục, 35 thế liên quyền… Các bé đã được Giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi; Thăm quan nơi ăn, ở, làm việc, hoạt động tăng gia sản xuất, bồn hoa, cây cảnh…Qua buổi tham quan mang lại cho các bé những trải nghiệm thật tuyệt vời và bổ ích.

Nguồn tin: Trường MN Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ