SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON 20/10

Thứ sáu - 22/12/2023 05:03
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023); kỷ niệm 34  năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023). Nhằm tạo nhiều cơ hội cho trẻ được thăm quan, trải nghiệm thực tế và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, sáng ngày 21/12/2023 trường mầm non 20/10 đã tổ chức cho hơn 200 các bé khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn thăm quan doanh trại bộ đội tại Trung đoàn 82. Tại đây, các bé được xem các chú bộ đội thực hiện điều lệnh và đồng diễn thể dục; Tham quan khu tăng gia sản xuất, chăm sóc vườn rau; Tham gia trải nghiệm các trò chơi và giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội thuộc Đại đội 11, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 82.
Đặc biệt trong buổi chiều ngày 22/12/2023 cô trò trường mầm non 20/10 tưng bừng tổ chức chương trình giao lưu kết nối với chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội”. Tham gia chương trình có đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí cán bộ, chiến sĩ thuộc Đại đội 11, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 82, các bậc phụ huynh 12 nhóm/lớp; các cô giáo và các cháu học sinh cũng có mặt dự đủ. Mở đầu chương trình các bé được trải nghiệm làm chú bộ đội qua màn diễu hành rất khỏe khoắn. Tiếp nối chương trình là phần giao lưu với giáo viên trung tâm Tin học và ngoại ngữ tỉnh Điện Biên với bài hát Tiếng Anh, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng được cô và trò cùng các chiến sĩ hăng say biểu diễn. Những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.
Với nhiều hoạt động trải nghiệm thiết thực chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đã giáo dục các bé niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, thắt chặt mối đoàn kết quân dân. Qua đây cô và trò trường mầm non 20/10 gửi tình cảm và những lời chúc yêu thương tới các chú bộ đội. Kính chúc các chú bộ đội thật nhiều sức khỏe, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ