Công tác phòng chống sạt lở, đảm bảo an toàn cho học sinh của trường THCS xã Nà Nhạn

Thứ năm - 22/10/2020 03:58
Chiều ngày 21/10/2020, Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ, thầy và trò trường THCS xã Nà Nhạn đã tiến hành di dời chỗ ở của 85 em học sinh bán trú đến nơi an toàn. Tránh nguy cơ sạt lở cho các em học sinh.
          Mùa mưa năm nay kéo dài và có nhiều diễn biến phức tạp. Nhiều địa phương trên cả nước đã xảy ra các vụ sạt lở nghiêm trọng làm thiệt hại lớn về người và của. Năm học 2020 -2021, Trường THCS Xã Nà Nhạn có 5 phòng ở của các em học sinh bán trú nằm trong ku vực có nguy cơ sạt lở.
           Được sự quan tâm và chỉ đạo cuả Phòng GD&ĐT TP. Điện Biên Phủ, Chiều ngày 21/10/2020,  Thầy và trò trường THCS Xã Nà Nhạn đã tổ chức di dời chỗ ở cho 85 em học sinh bán trú đến nơi an toàn.Đến hết buổi chiều ngày 21/10/2020 về cơ bản 85 em học sinh đã được chuyển đến khu vực an toàn. Các em học sinh đã nhanh chóng ổn định được chỗ ở mới để tiếp tục trở lại sinh hoạt và học tập thường ngày.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ