TUYÊN TRUYỀNAN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH – THCS THANH MINH

Thứ năm - 22/10/2020 03:24
Sáng nay, ngày 19 tháng 10 năm 2020, trường TH – THCS Thanh Minh phối hợp với phòng cảnh sát giao thông Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 200 học sinh cùng cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.
TUYÊN TRUYỀNAN TOÀN GIAO THÔNG  CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH – THCS THANH MINH
Nội dung của buổi tuyên truyền hướng tới những lỗi căn bản mà các em học sinh khi tham gia giao thông hay mắc phải: không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định…;  những nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn.
           Tại buổi tuyên truyền, Thượng úy Lù Anh Trung – phòng CSGT Thành phố Điện Biên Phủ đã chia sẻ những thông tin ATGT vô cùng hữu ích. Buổi tuyên truyền đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích về luật ATGT cho các em học sinh, giúp các em hình thành những thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật khi tham gia giao thông; tạo môi trường giao thông an toàn, thân thiện và văn minh,  góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH-THCS Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ