TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ VĨNH DIỆN TỔ CHỨC THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 22/11/2022 08:42
Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2022, trường tiểu học Tô Vĩnh Diện tổ đã tổ chức hội thi giao lưu văn nghệ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ VĨNH DIỆN TỔ CHỨC THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11
      Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2022, nhà trường đã tổ chức hội thi giao lưu văn nghệ giữa các khối lớp trong trường. Hội thi văn nghệ năm nay được các khối lớp đầu tư công phu với rất nhiều các tiết mục đặc sắc, thể loại phong phú và độc đáo bao gồm: hát, múa dân gian và nhảy hiện đại sôi động, trang phục, đạo cụ đẹp, nhiều em thể hiện được năng khiếu bản thân, để lại nhiều sấn tượng sâu sắc với ban giám khảo, thầy cô và các em học sinh. Hội diễn văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em học sinh, các khối lớp đều muốn thể hiện hết tài năng cùng tình cảm kính yêu và biết ơn đối với thầy cô giáo thông qua những lời ca tiếng hát.
       Các tiết mục văn nghệ đạt giải sẽ được ban tổ chức công bố và trao giải vào lễ vào buổi hoạt động trải nghiệm kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường được tổ chức đúng vào ngày 18/11/2022. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp đã đem lại nhiều cảm xúc, niềm vui, niềm phấn khởi cho thầy cô và các em học sinh thân yêu.
Sau đây là một số hình ảnh về hội thi

Nguồn tin: Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện, thành phố Điện Biên Phủ