GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH CỤM 2 CẤP THCS THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ NĂM 2023

Thứ bảy - 24/12/2022 22:12
Căn cứ theo Kế hoạch số 284/KH-THCS Him Lam về việc tổ chức giải bóng đá cấp Tiểu học và THCS thành phố Điện Biên Phủ năm 2023, cụm 2 cấp THCS. Ngày 24 và 25/12/2022 tại địa điểm sân cỏ nhân tạo trường THCS Thanh Minh đã diễn ra các trận đấu tranh giải giữa 4 trường THCS: Tân Bình, Him Lam, Trần Can, TH- THCS Thanh Minh.
GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH CỤM 2 CẤP THCS THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ NĂM 2023
              Với mục đích động viên khuyến khích phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để học tập tốt cũng như tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Việc thường xuyên tập luyện thi đấu các môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trong học sinh các trường trung học cơ sở sẽ tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn thành phố. Qua giải đấu, các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao, tăng cường tình đoàn kết giữa các trường trong khối THCS.
                Giải đấu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật, cụ thể như sau:
                -  Nội dung bóng đá của Nam:
               + Nhất THCS Him Lam
               + Nhì: THCS Trần Can
               + Ba: THCS Tân Bình;
                - Nội dung bóng đá của nữ:
               + Nhất: THCS Trần Can
               + Nhì: THCS Tân Bình
               + Đồng giải Ba: THCS Him Lam và TH-THCS Thanh Minh.
            Đây thực sự là một hoạt động trải nghiệm tuyệt vời giành cho những em học sinh yêu thích thể dục thể dục thể thao đặc biệt là môn bóng đá. Hi vọng rằng giải đấu sẽ được duy trì thường niên để phát huy được tối đa những giá trị mà bộ môn này mang lại cho các em sau những giờ học tập căng thẳng.
Dưới đây là một số hình ảnh tham gia của các em học sinh

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ