TRƯỜNG THCS TRẦN CAN THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU CẤP CỤM (CỤM 2) NĂM HỌC 2022- 2023.

Thứ bảy - 24/12/2022 23:33
TRƯỜNG THCS TRẦN CAN THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ  GIAO LƯU CẤP CỤM (CỤM 2) NĂM HỌC 2022- 2023.
          Sau 2 ngày thi đấu, chiều nay, ngày 25/12/2022, giải bóng đá giao lưu cụm 2 gồm 4 trường: Trường THCS Him Lam, Trường THCS Tân Bình, Trường THCS Trần Can và THCS Thanh Minh đã kết thúc tốt đẹp. Tham gia giải đấu này, các em học sinh của Trường THCS Trần Can đã rất nỗ lực, lai được sự động viên, cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên là các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học sinh của các nhà trường đặc biệt là trường sở tại – TH THCS Thanh Minh. Chính vì vậy, cả đội bóng đá nam và đội bóng đá nữ của nhà trường đều đạt được thành tích khá tốt: Đội bóng đá nam đoạt giải nhì và đội bóng đá nữ đoạt giải nhất toàn cụm. Xin chúc mừng kết quả đạt được của các em.
          Xin cảm ơn Ban giám hiệu các nhà trường đã tạo sân chơi thật bổ ích cho các em. Mong các em học sinh sẽ chuẩn bị bước vào học kì 2 với tâm thái thoải mái sau những phút giây hết mình cho sân cỏ.

Nguồn tin: Trường THCS Trần Can, thành phố Điện Biên Phủ: