Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Thứ hai - 21/11/2022 08:34
Sáng 18/11, Trường THCS xã Nà Nhạn đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và khen thưởng các thầy cô, học sinh và các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất của năm học 2022 – 2023.
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ;  đồng chí Quàng Văn Đôi phó bí thư đảng uỷ xã Nà Nhạn;  Đại biểu là lãnh đạo các đơn vị trường; ban ngành đóng trên địa bàn, các đồng chí cựu giáo chức cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của tỉnh ủy và cũng thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, phòng GD&Đ thành phố Điện Biên Phủ tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường trong buổi lễ kỉ niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư đảng uỷ xã Nà Nhạn  Quàng Văn Đôi đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh xã nhà phát triển như ngày hôm nay. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Dịp này, nhà trường cũng đã  khen thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh và các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất.

Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong nhà trường thêm tự hào về truyền thống của trường, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực con người xã Nà Nhạn ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu trong thời kỳ mới./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Nguồn tin: Trường THCS Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ::