LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT XÒE THÁI TRONG KHUÔN KHỔ KHAI MẠC NĂM DU LỊCH QUỐC GIA- ĐIỆN BIÊN VÀ LỄ HỘI HOA BAN NĂM 2024

Chủ nhật - 17/03/2024 22:07
       Sáng ngày 17/3/2024, tại sân vận động tỉnh Điện Biên (trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh), Phòng giáo dục thành phố Điện Biên Phủ tham gia Nghệ thuật Xoè Thái trong chuỗi các hoạt động tại Lễ hội Hoa Ban và Khai mạc năm du lịch Quốc gia. Với 2 bài thi bắt buộc và tự chọn, 133 giáo viên và học sinh trường THCS Thanh Bình, THCS Nam Thanh đại điện cho giáo viên và học sinh thành phố đã hoàn thành xuất sắc phần thi Liên hoan Nghệ thuật Xòe Thái năm 2024 của Phòng GDĐT TP Điện Biên Phủ.
       Tối 17/3/2024, tại sân hành lễ tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, Ban Tổ chức các hoạt động văn hoá trong khuôn khổ Khai mạc năm du lịch Quốc gia - Điện Biên và Lễ hội Hoa Ban đã trao giải cho các đội tham gia Liên hoan Nghệ thuật Xoè Thái. Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố đã đạt tổng cộng 3 giải (2 giải A/2 bài dự thi và 01 giải Màn Xoè đặc sắc nhất).
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ HỘI

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ