Trường THCS Thanh Bình phối kết hợp với Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề: “THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP SUỐT ĐỜI SAU ĐẠI DỊCH COVID 19”

Thứ năm - 06/10/2022 12:19
Thực hiện theo kế hoạch số 1926/KH-UBND ngày 27 tháng 09 năm 2022; Kế hoạch số 1310/PGDĐT ngày 29 tháng 09 năm 2022 về việc triển khai kế hoạch tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 Thực hiện theo chương trình công tác năm học 2022-2023 của Hiệu trưởng trường THCS Thanh Bình.
          Đến dự với ngày hội đọc sách Về phía thư viện tỉnh Điện Biên với sự tham gia của:
         1. Đc Phạm Đình Tuân - Phó trưởng phòng nghiệp vụ Thư viện tỉnh Điện Biên
         2. Đc Trần Văn Vũ - Phó trưởng phòng nghiệp vụ Thư viện tỉnh Điện Biên
         Về phía nhà trường, có:
         1. Cô Bùi Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - HT nhà trường.
          2. Cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn - Phó HT nhà trường.
        Cùng 23 thầy cô giáo, CBGV-NV và 290 em học sinh có mặt đầy đủ Tuy thời gian không dài, xong ngày hội đọc sách đã thành công tốt đẹp.
         Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Thư viện tỉnh Điện Biên đối với tuổi thơ của học sinh trường THCS Thanh Bình.
         Sau ngày hội đọc sách ngày hôm nay, hy vọng các em học sinh Thanh Bình sẽ tục khai thác chân trời kiến thức đầy lý thú và bổ ích này.
Hình ảnh trong ngày hội

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ