Thứ tư - 07/09/2022 20:39
Sáng ngày 5/9/2022 Trường THCS Thanh Bình - Thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học 2022-2023.
           Đến dự cùng thầy trò nhà trường có: Đồng chí Vũ Văn Dũng - Uỷ viên BTV Thành Uỷ - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP Điện Biên Phủ. Đồng chí Vũ Đình Toán - Phó bí thư Đảng uỷ - CT UBND Phường Thanh Bình.
           Ngoài ra còn có sự tham gia các cơ quan, ban nghành đóng trên địa bàn phường, Ban đại diện hội PH nhà trường, hội PH các lớp, tập thể CB-GV-CNV nhà trường cùng 288 học sinh có mặt đầy đủ.
          Trong buổi lễ, Thầy trò nhà trường đã được nghe đồng chí Vũ Văn Dũng đọc thư của chủ tịch nước. Cô Bùi Thị Thanh Huyền đọc diễn văn khai giảng. Đồng chí Vũ Văn Dũng đánh trống khai trường và phát biểu ý kiến chỉ đạo của cấp trên.
          Tiếp đó Thầy trò nhà trường đã nhận được những bó hoa chúc mừng của các cơ quan ban nghành, hội PH nhà trường, hội PH các lớp …. Ở phần hội, là những hoạt động văn hoá sôi động chào mừng năm học mới như: múa hát sân trường, múa xoè, các trò chơi hiện đại + dân gian đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.
           Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của Thầy trò nhà trường.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI KHAI GIẢNG

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ: