VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 7/5

Thứ bảy - 03/10/2020 04:06
Tết Trung Thu là ngày Tết cổ truyền của tình thân gia đình, đối với trẻ nhỏ sự mong chờ háo hức được rước đèn, phá cỗ thật là thú vị. Tết Trung thu 2020 của các bé trường Mầm non 7/5 các cô giáo đã có nhiều đổi mới sáng tạo mang đến cho các bé thật nhiều điều bất ngờ. Ngay từ sáng sớm ngày 01 tháng 10 năm 2020 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị chương trình và trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt, mang đến cho các cháu một cái Tết mang đậm không khí truyền thống của dân tộc Việt.
VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 7/5
Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”
(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)
            Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh các nhóm, lớp. Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo trưng bày đẹp mắt, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”. Không khí của ngày Tết Trung Thu với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng...thật lộng lẫy trên tay của các bé làm cho ngày Tết càng náo nức, rộn ràng hơn. Sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng Nga và Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không cùng vời màn ảo thuật đặc sắc làm cho trẻ vô cùng thích thú. Những tiết mục văn nghệ và màn múa kỳ lân thật sôi động của các bé diễn ra vui vẻ. Cuối cùng các cháu được quây quần bên mâm cỗ và phá cỗ Trung Thu trong tiếng nhạc rộn rã “Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng...”. Không gian “Vui tết trung thu” tại trường mầm non 7/5 tràn ngập tiếng cười.
            Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé yêu.  và các bậc phụ huynh khi các con có được một ngày Tết Trung Thu vui vẻ đầy ý nghĩa./.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ