ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, ĐÂU KHÓ CÓ THANH NIÊN!

Thứ ba - 26/03/2024 22:45
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, ĐÂU KHÓ CÓ THANH NIÊN!
        Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và các ngày lễ lớn trong năm. Hôm nay, trường THCS Tân Bình long trọng tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “ Ngày Hội tiến bước lên Đoàn”, kỷ niệm 93 năm năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Đến dự với hoạt động ngoại khoá có cô giáo Phạm Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo và gần 800 em học sinh có mặt đông đủ.
       Mở đầu cho buổi hoạt động ngoại khoá là màn đồng diễn hết sức sôi động và ấn tượng, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, sức mạnh hùng hậu của lực lượng thanh niên, đoàn viên trong nhà trường. Tiếp đó là tiểu phẩm hài với tựa đề “ LỚP HỌC NGOAN, XINH, YÊU THỜI 4.5”, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh khối 9 biên kịch, dàn dựng và biểu diễn. Thông qua hoạt động ngoại khoá, đại diện học sinh khối 9 đã chia sẻ về tâm tự nguyện vọng, ra sức phấn đấu, rèn luyện để được vinh dự, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khoá!

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ