Thầy và trò trường THCS Nam Thanh tích cực đẩy mạnh các hoạt động chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 19/11/2020 02:15
Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi nổi của cả nước chào đón ngày hội truyền thống của Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thầy và trò trường THCS Nam Thanh tích cực thi đua Dạy tốt – Học tốt và đẩy mạnh các hoạt động văn nghệ, thể thao để lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
         Các em học sinh trong toàn trường nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện phẩm chất, tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Nhờ tham gia vào các hoạt động giúp các em hiểu thêm về truyền thống tôn sư trọng đạo, từ đó giúp các em thêm tích cực học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi và là người có ích cho xã hội.
Các thầy cô giáo luôn giành những bài giảng hay nhất cho học trò và truyền lại những kiến thức mà mình có tới các em với lòng nhiệt tình say mê của nghề giáo.
          Thông qua các hoạt động thi đua Dạy tốt - Học tốt và đẩy mạnh phong trào văn nghệ thể dục thể thao trong nhà trường đã để lại trong mỗi giáo viên và học sinh những dấu ấn tốt đẹp nhất về ngày nhà giáo Việt Nam .

Tác giả: Vũ Thị Ngân

Nguồn tin: Trường THCS Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ