TIN BÀI CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - TRƯỜNG THCS THANH BÌNH

Thứ hai - 02/11/2020 22:36
Nhằm thúc đẩy phong trào học và nói tiếng Anh trong học sinh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện khả năng và sự hiểu biết của mình về bộ môn. Qua đó giúp học sinh phát triển kỹ năng sống, từng bước phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp, giúp học sinh năng động tự tin hơn trong môi trường sống hiện đại. Tạo cơ hội cho học sinh được kết bạn, chia sẻ với những người có cùng sở thích về bộ môn.Hôm nay, Trường THCS Thanh Bình đã tổ chức hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “ Ethnic fashion”.
TIN BÀI CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - TRƯỜNG THCS THANH BÌNH
           Tham dự buổi ngoại khóa là sự có mặt của cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và 282 em học sinh trong toàn trường.
Tham gia ngoại khóa là các em học sinh yêu thích môn học Tiếng Anh đến từ các lớp 6,7,8,9.  Các em đã được tham gia ở các nội dung: nhảy, hát, đàn ghi ta và trình diễn thời trang với trang phục các dân tộc Việt Nam qua từng thời đại, từng dân tộc.  Qua các nội dung đó các em đã rất xuất sắc thể hiện kiến thức về Tiếng Anh của mình, các em đã thể hiện khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, rõ ràng, đúng ngữ điệu và thu hút người nghe nhờ phong thái tự tin.
           Tham gia buổi ngoại khóa, các bạn học sinh trong toàn trường được mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình về bộ môn Tiếng Anh. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia, nơi các em được trải nghiệm theo hình thức: Học vui - Vui học. Mô hình này nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự tin, chủ động. Qua đó khơi dậy niềm đam mê học Tiếng Anh cho các em học sinh, giúp phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ