LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH LẦN THỨ 2

Thứ tư - 18/11/2020 04:20
Cùng với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay ngày 17/11/2020 Trường THCS Thanh Bình tổ chức Liên hoan tiếng hát học sinh lần thứ 2 với chủ đề Tiếng hát tri ân.
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH LẦN THỨ 2

Với thể loại phong phú, đa dạng liên hoan đã mang đến những lời ca, điệu múa đặc sắc. Có rất nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư về chất lượng nghệ thuật, trang phục, đạo cụ song vẫn toát lên được vẻ đẹp ngây thơ trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò như các tiết mục: Đơn ca "Thắp sáng niềm tin" của em Y Na lớp 8c2; Màn hát múa "Lá thư gửi thầy" lớp 9d1; Song ca "Thầy cô là tất cả" lớp 7b1,...

Chương trình liên hoan gồm 17 tiết mục của 8 lớp tham gia đây chính là tiếng lòng tri ân của các em học sinh trong nhà trường gửi đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ: