Thầy và trò trường THCS Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 03:55
Sáng ngày 05/9/2023, trong không khí hân hoan cả nước chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024
           Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Đồng chí Lò Thị Minh Phượng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Thị Tố Uyên - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện lãnh đạo cơ quan, ban ngành thành phố Điện Biên Phủ và Phường Thanh Bình; Ban đại diện Cha mẹ học sinh ... cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường.
         Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui của của thầy và trò về những kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023
         Để phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, Hiệu trưởng nêu quyết tâm, năm học 2023-2024 tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bám sát mục tiêu giáo dục đào tạo của Nghị quyết ĐH đảng bộ các cấp, đảm bảo trường học an toàn, nâng cao chất lượng giáo dục đối với từng môn học, Giáo dục và Đào tạo gắn với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc.
         Đồng chí Lò Thị Minh Phượng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024 và chia sẻ niềm vui với nhà trường với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực hết mình để hoàn thành suất xắc mục tiêu nhiệm vụ năm học mới. Nhân dịp này, thay mặt cho Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ tỉnh Đồng chí Lò Thị Minh Phượng tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường./.
Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ