TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2023.

Thứ hai - 27/03/2023 05:59
Sáng ngày 25/3/2023 Chi đoàn Đoàn Thanh Niên và Liên đội trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến- bước lên Đoàn”.
         Thực hiện công văn số 343/PGDĐT ngày 14/3/2023 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; Công văn số 100-CV/ĐTN ngày 06/3/2023 của BCH Đoàn thành phố, v/v tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm 2023. Dưới sự chỉ đạo của chi bộ, sáng ngày 25/3/2023 Chi đoàn Đoàn Thanh Niên và Liên đội trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến- bước lên Đoàn”.
        Trong bài phát biểu khai mạc đ/c Nguyễn Thành Trung- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2023), 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt (24/3/1943 -24/3/2023). Việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhằm mục đích:
        Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên Nhà trường.
         Tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tham gia hoạt động văn nghệ, các trò chơi dân gian, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường.
        ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG

Nguồn tin: Trường THCS Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên Phủ