TRƯỜNG THCS THANH BÌNH, THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC "NGÀY HỘI GIÁO DỤC STEM " DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

Thứ tư - 24/05/2023 05:56
Ngày 24 tháng 5 năm 2023, Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức "Ngày hội giáo dục STEM " dành cho các em học sinh
         Với mục đích, tạo nên sân chơi khoa học, bổ ích, lý thú, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học, công nghệ, góp phần nâng cao tinh thần hợp tác và các kỹ năng sống theo định hướng phát triển năng lực - kĩ năng cho học sinh. Tạo điều kiện để học sinh chia sẻ kiến thức, hiểu biết của bản thân về các lĩnh vực mà các em quan tâm, qua đó phát triển các kĩ năng của học sinh, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận các hoạt động trải nghiệm sáng tạo để phát triển năng lực của bản thân.
         Thông qua ngày hội, nhà trường đã xây dựng cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, đồng thời rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành cho học sinh.
          Ngày hội cũng là cơ hội để Cha mẹ học sinh và các Giáo viên hiểu thêm về ý nghĩa của việc NCKH - KT đối với học sinh, từ đó sẽ ủng hộ và tạo điều kiện cho các em tham gia hoạt động NCKH - KT.
Ngày hội được tổ chức thành công, để lại cho các thầy cô giáo và các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ