TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 05/09/2022 21:18
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước trong mùa thu lịch sử, ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02-9. Hòa trong niềm vui hân hoan của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", được sự nhất trí, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, ngày mùng 05 tháng 9 năm 2022, trường THCS Mường Thanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.
TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
        Tới dự buổi lễ khai giảng có đồng chí: Hà Quang Trung - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Điện Biên Phủ; đồng chí Lê Thị Hồng -Thành ủy viên -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; Đồng chí Đỗ Thị Thùy – Thành ủy viên – Chánh văn phòng Thành ủy; Đồng chí Chu Thị Thùy Dung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Mường Thanh cùng đại biểu lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên, đại biểu lãnh đạo Công ty Bảo Việt tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Công ty sách – Thiết bị trường học tỉnh Điện Biên, đại diện các phòng, ban thành phố ĐBP,  lãnh đạo Đại đội 9 Tiểu đoàn 6 – trung đoàn 82, lãnh đạo Công an phường Mường Thanh, lãnh đạo Tổ dân phố 1 phường Mường Thanh, Công ty Quảng cáo Minh Trang, Công ty máy tính Bách Khoa, các đồng chí Chuyên viên phòng GD&ĐT, phóng viên báo đài của tỉnh Điện Biên, của thành phố Điện Biên Phủ; Bác Nguyễn Tài Cường- trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các Đại biểu phụ huynh đại diện phụ huynh các lớp trường THCS Mường Thanh cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS Mường Thanh.
         Trong bài diễn văn khai giảng, đồng chí Nguyễn Bình Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật thành tích nổi bật của nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Trong năm học 2021 – 2022 nhà trường còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt tiếp tục chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Với phương châm “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” nhà trường đã chủ động, sáng tạo. Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện, đặt ra mục tiêu rõ ràng, sẵn sàng, kịp thời ứng phó trong mọi tình huống phòng, chống đại dịch COVID-19. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng biểu dương. Chất lượng Giáo dục Đào tạo của nhà trường ngày càng được phát triển. Nhà trường có được những thành tích trong năm học qua là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viên kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, sự phối hợp giữa các Ban ngành đoàn thể, của ban đại diện CMHS nhà trường, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CBGV, NV và các em HS trong nhà trường. Những kết quả đạt được trong năm học vừa qua là cơ sở vững chắc, tiền đề để thầy và trò trường THCS Mường Thanh vững vàng, tự tin bước vào năm học mới 2022-2023.
       Ảnh đồng chí Nguyễn Bình Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
         Tại lễ khai giảng, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Đồng chí Hà Quang Trung - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Điện Biên Phủ đã gióng hồi trống khai trường, phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm thầy trò nhà trường thực hiện trong năm học 2022-2023 và tặng hoa chúc mừng động viên khích lệ tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
       Ảnh đồng chí Hà Quang Trung - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Điện Biên Phủ

Trong chương trình, Công Ty Bảo Việt tỉnh Điện Biên luôn phối hợp, đồng hành, tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp phần đem đến niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
        Buổi lễ khai giảng khép lại với chương trình văn nghệ sôi động, ấm áp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Nguồn tin: Trường THCS Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ: