HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TẬP THỂ TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN CỦA TRƯỜNG THCS THANH BÌNH

Thứ ba - 27/10/2020 21:28
Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề được xã hội nói chung và trường THCS Thanh Bình nói riêng rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức cho các em đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức, lối sống, học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội. Chính vì vậy buổi ngoại khóa tuyên truyền sức khỏe vị thành niên là rất quan trọng và bổ ích cho các em ở lứa tuổi này.
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TẬP THỂ  TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN  CỦA TRƯỜNG THCS THANH BÌNH
          Căn cứ vào kế hoạch số 36/KH - HTr ngày 14/9/2020 của Hiệu trưởng THCS Thanh Bình về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. ngày 26/10/2020 trường THCS Thanh Bình tổ chức hoạt động giáo dục tập thể Hoạt động tổ chức Tuyên truyền sức khỏe vị thành niên .Về dự với buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Uyên - Phó trưởng phòng Dân số -  TTYT thành phố Điện Biên phủ, đồng chí Lò Thị Vân cán bộ y tế phường Thanh Bình.
           Mở đầu buổi tuyên truyền là vở kịch được các em dàn dựng rất hay và ý nghĩa nói về tình yêu học đường - và những điền nên tránh. Bài tuyên truyền của cô Nguyễn Thị Yến cán bộ y tế nhà trường, cùng với trò chơi Hái hoa dân chủ đã gúp các em có thêm những kiến thức bổ ích về sức khỏe vị thành niên. Sau buổi hoạt động này là hoạt động quyên góp ủng hộ vật chất như; sách, bút... của các em học sinh dành cho các bạn vùng lũ miền Trung.
Kết thúc buổi hoạt động đã để lại nhiều bài học bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh và đây cũng là hoạt động trải nghiệm sáng tạo của nhà trường được lồng ghép trong quá trình giáo dục toàn diện học sinh.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ