CÁC BÉ TRƯỜNG MN HOA HỒNG VỚI CÁC HOẠT Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ sáu - 18/10/2024 05:33
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 về việc hoạy động chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, ngày 18 tháng 10 năm 2024, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức trải nghiệm với các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
Để hoạt động trải nghiệm kỷ niệm 94 năm  ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) được diễn ra thành công và theo đúng kế hoạch, sáng ngày 18 tháng 10 theo các lớp đã tiến hành cho trẻ trải nhiệm vào các hoạt động trong ngày theo các nội dung phong phú như: Trang trí tranh, làm thiệp chúc mừng, làm cây hoa, chụp bộ ảnh kỷ niệm, hay cắt, dán tạo thành bó hoa và ca múa hát….thu hút được sự hứng thú của trẻ. Qua hoạt động tạo hình các bé được cắt dán các bông hoa tạo thành thiệp chúc mừng, với các hoạt động trò chuyện, kể truyện giúp các bé có được những hiểu biết sâu sắc hơn về ngày 20/10 và các hoạt ca múa hát khơi dậy cho các bé niềm vui, niềm tự hào và tình yêu thương dành cho bà, cho mẹ trong ngày 20/10.
Buổi trải nghiệm đã được tổ chức thành công, mang lại niềm vui cho các bé, các cô, các bà và các mẹ. củng cố hơn nữa sự tin tưởng của các bậc phụ huynh với các hoạt động chăm sóc – giáo dục của nhà trường.
            Một số hình ảnh của các hoạt động trải nghiệm:

Tác giả: Trường mầm non Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ