TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH KẾT HỢP VỚI TỔ DÂN PHỐ 4 THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI LẦN THỨ 2 CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2030-20/10/2024

Thứ sáu - 18/10/2024 06:57
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày  phụ nữ Việt Nam; Đảng ủy phường Nam Thanh tổ chức bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam; chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024.
Trường mầm non Nam Thanh đóng chân trên địa bàn tổ dân phố 4 phường Nam Thanh, thành phố điện Biên phủ, hằng năm giữa nhà trường và tổ dân phố thường xuyên có các mối quan hệ thân thiết và hỗ trợ lẫn nhau, về  đảm bảo an ninh trật tự, việc phối hợp với địa bàn dân cư tuyên truyền các chính sách của Đảng pháp luật Nhà nước về giáo dục mầm non, việc huy động trẻ ra lớp. ngoài ra còn mối liên kết trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, từ đó tạo lên mối đoàn kết trên địa bàn, được chính quyền địa phương ghi nhận.
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; ngày phụ nữ Việt Nam; 20/10/2030-20/10/2024; Trường mầm non Nam Thanh cùng tổ dân phố 4 kết hợp tham gia giải bóng chuyền Hơi thường niên; tham gia giải lần này , có các đội của các tổ dân phố, khối uy ban nhân dân  và  các trường học; trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng và khách quan kết quả Đội bóng chuyền hơi trường mầm non Nam Thanh và tổ dân phố 4 đạt giải vô địch lần thứ 2; kết quả trận đấu đã khẳng định, năng lực và sự đoàn kết; tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ tham gia. Huy vọng rằng giải thường niên bóng chuyền hơi phường Nam Thanh sẽ là sân chơi bổ ích cho CBGV- CNV  trường mầm non Nam Thanh và bà con tổ dân phố. Tạo sự đoàn kết thống nhất cùng nhau phát triền và hoàn thành mọi chỉ tiêu nhiệm vụ cấp trên giao./.
Hình ảnh tại các buổi thi đấu.

Tác giả: Trường Mầm Non Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Mầm Non Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ