Trường mầm non Hoa Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930 - 20/10/2024)

Thứ sáu - 18/10/2024 04:31
Trường mầm non Hoa Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm   ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930 - 20/10/2024)
Đến hẹn lại lên, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm rang, cây phượng không còn đốt lửu, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về.
Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước, của tỉnh Điện Biên. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.
Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2024) cô và trò trường Mầm non Hoa Ban tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930-20/10/2024) với mong muốn vào ngày này, tất cả những người phụ nữ đều được tôn vinh, tri ân và nhận những lời chúc tốt đẹp nhất  qua tiết mục đồng diễn của trẻ mẫu giáo 3-5 tuổi trên nền bài hát “Hoa của mẹ”; các trò chơi “Trái tim yêu thương và ếch nhảy trên cạn” được CBQL, GV,NV nhà trường tham gia với tinh thần vui vẻ, đoàn kết, tự tin và tràn đầy năng lượng khẳng định người phụ nữ không chỉ giỏi về mặt chuyên môn mà còn tự tin, năng động trong mọi lĩnh vực.
Khép lại những cảm xúc đầy phấn khởi, tin tưởng, mỗi chúng ta càng thấy trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ. Xin được gửi tặng những hình ảnh vui nhộn về các hoạt động của nhà trường với lời chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị và các bé gái một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc.
Một số hình ảnh của nhà trường

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Ban – TP Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Ban – TP Điện Biên Phủ