HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 ( 08/03/1910-08/03/2024)

Thứ sáu - 08/03/2024 05:05
HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH  CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 ( 08/03/1910-08/03/2024)
        Ngày 8/3 được xem là dịp lễ để xã hội quan tâm, dành tặng những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong cuộc sống.  Hòa trong những hoạt động chúc mừng ngày 8/3 ấy. Trường mầm non Nam Thanh tổ chức một số hoạt động chào mừng kỷ niệm để tôn vinh người phụ nữ, để các con học sinh tỏ lòng yêu thương của mình đến các Bà, Mẹ , cô giáo.
        Để góp phần tôn vinh nét đẹp truyền thống  của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị Áo dài của mỗi người phụ nữ, trường Mầm non nam Thanh Phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hưởng ứng “Tuần lễ áo dài ” Năm 2024 từ ngày 01- 08/03/2024 nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 08/03/1910-08/03/2024) . Đây là hoạt động  ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá  trị của áo dài Việt Nam gắn liền với nét duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam.
        Cùng với hoạt động của cô , các hoạt động  chuyên môn cũng được giáo viên quan tâm. Gắn với chủ đề năm học nhân dịp này các khối lớp mẫu giáo đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ như làm bưu thiếp, tô vẽ, xé dán, gấp hoa, tạo tranh tạo tranh gia đình… để gửi tặng bà và mẹ . Trong giờ hoạt động tập thể , những lời ca tiếng hát của các bé như là lời tri ân sâu sắc nhất giành cho mẹ và cô giáo , thể hiện được tình cảm  yêu quý, niềm biết ơn của trẻ đến những người phụ nữ như bà, mẹ, và các cô giáo.
Sau đây là một số hình ảnh./.

Tác giả: Trường MN Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ