Hoạt động văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân trường THCS Tân Bình

Thứ hai - 29/01/2024 22:16
Hoạt động văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân trường THCS Tân Bình
       Hoà trong không khí hân hoan của đất trời, của vạn vật và lòng người háo hức đón chào Xuân mới Giáp Thìn 2024, từ  ngày 27 đến ngày 29/01/2024 trường THCS Tân Bình tổ chức Hội thi văn nghệ "mừng Đảng, mừng Xuân" và hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
       Đây là một sân chơi âm nhạc quy tụ hơn 50 tiết mục dự thi mang màu cờ sắc áo của từng chi đội. Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức đa dạng như: đơn ca, tốp ca, hợp xướng, múa, nhảy, khiêu vũ… thể hiện tình yêu quê hương đất nước; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu…
       Với sự chuẩn bị công phu đến từ những ca sĩ, vũ công không chuyên, Hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân đã tạo không khí vui tươi, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Đồng thời cổ vũ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường thi đua dạy tốt học tốt, góp phần đào tạo, bồi dưỡng lớp thế hệ học sinh có tài, có đức trong thời đại mới.
Một số hình ảnh cuộc thi văn nghệ

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ