HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH

Thứ năm - 15/02/2024 21:00
HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH
      Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa xuân. Sắc xuân rạng rỡ, tô điểm cho vẻ đẹp của non sông đất nước chào đón một năm mới với nhiều thành công.
Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, trường THCS Tân Bình tổ chức hoạt động văn nghệ và các trò chơi dân gian với những cung bậc cảm xúc thân thương trong không khí tưng bừng đón Xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự với buổi hoạt động có sự hiện diện của cô Phạm Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô trong Ban giám hiệu, GV - NV và hơn 800 em học sinh trong toàn trường.
     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các em học sinh nhà trường biểu diễn. Với chủ đề "Sắc xuân", tổ chức các trò chơi dân gian sôi động, thầy cô và các em học sinh hoà mình trong chương trình thật ý nghĩa.
👋👋👋 Một số hình ảnh đẹp của hoạt động:

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ