Trường THCS Thanh Bình tổ chức đón tiếp, gặp mặt Đoàn cán bộ Sở giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Pha Păng, nước CHDCND Lào.

Thứ tư - 17/01/2024 21:22
      Thực hiện Kế hoạch số1935/PGDĐT-GDTH ngày 06 tháng 12 năm 2023 về việc Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào năm 2023.
     Được sự nhất trí và chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo tỉnh ĐB và phòng giáo dục và ĐT TP ĐBP, từ ngày 8/1 đến hết 12/1/2024 trường THCS Thanh Bình tổ chức đón tiếp, gặp mặt Đoàn cán bộ Sở giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Pha Păng, nước CHDCND Lào.
      Với mục đích chia sẻ, bồi dưỡng nâng cao năng lực trong công tác quản lý trường học cho cán bộ quản lý, chuyên viên các tỉnh Bắc Lào. Đồng thời tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa hai nước Lào - Việt Nam.
Đoàn cán bộ Sở giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Pha Păng, nước CHDCND Lào, gồm có
- Ông: Thong Văn Sun Thạ Ly  - Phó trưởng phòng - Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông-pha-bang.
- Ông: Kèn Khăm Kẹo Păn Nha- Phó trưởng phòng - Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông-pha-bang.
- Ông Phông Sạ Vẳn In Đa Lắc - Hiệu trưởng, Trường THPT Phôn Thoong, tỉnh Luông-pha-bang.
- Ông: Sụ Lạ Sít Phi La Thon - Phòng Giáo dục và Thể thao huyện Phôn Thoong, Luông-pha-bang.
       Trong đợt học tập, đoàn công tác tham gia buổi HĐTN SHDC với ND Thực hành kỹ năng Phòng tránh bắt nạt học đường, cùng chiêm ngưỡng những điệu xoè sân trường, xoè kết đoàn, điệu nhảy dân vũ sôi động, cùng tìm hiểu truyền thống nhà trường, công tác quản lý trường học, các phần mềm quản trị trường học, phần mềm Misa, phần mềm thiết bị …..; Đoàn cũng đã tìm biểu các hoạt động của Liên đội,Đoàn thanh niên …..
        Đợt công tác đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng đoàn Cán bộ cán bộ các tỉnh Bắc Lào

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ