CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thứ hai - 29/08/2022 10:17
Thực hiện kế hoạch số 28 -KH/ĐU ngày 12/5/2022 của Đảng ủy phường Nam Thanh về việc chỉ đạo Đại hội đối với các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2022 – 2025; Sáng ngày 26/8/2022 chi bộ trường mầm non Nam Thanh đã long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
          Tới dự và chỉ đạo đại hội  có đồng chí Đỗ Thị Hải Yến, Phó Bí thư thường Đảng ủy phường Nam Thanh. Đồng chí Phạm văn Bảo Bí thư chi bộ tổ dân phố 10, cùng 22 đảng viên trong chi bộ .
            Đại hội  đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.
           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội , đồng chí Bí Phó bí thư Đảng ủy biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022  đề ra . Đồng  thời, đồng chí  phó Bí thư  Đảng ủy cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ , mỗi đảng  viên trong chi bộ  tăng cường học hỏi để nâng cao trình độ về Chuyên môn, nghiệp vụ
đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non.
           Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ   đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn  được bầu  giữ chức vụ  Bí  thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Đồng chí  Đào Thị Lý giữ chức vụ  Phó bí thư chi bộ ; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà  Chi ủy viên.

Đai hội  đã  kết thúc thành công tốt đẹp.Thành công của Đại hội có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển toàn diện của Chi bộ trong những năm tới. Song với sự nỗ lực phấn đấu của Chi bộ, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Thanh sự phối kết hợp giữa các Chi bộ trong đảng bộ phường nhất định Chi bộ  trường mầm non Nam Thanh sẽ vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Chi bộ đã đề ra./.
 Các hình ảnh tại Đại hội Chi bộ  trường mầm non Nam Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm Non Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ: