TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 05/09/2022 06:17
Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2022, trường mầm non Hoa Ban Thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 – 2023.
TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2022 - 2023
       Về dự buổi lễ khai giảng có Đồng chí: Lê Minh Tú, Uỷ viên Ban Thường Vụ Thành uỷ - Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Điện Biên Phủ; đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch hội khuyến học Thành phố Điện Biên Phủ, cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Mường Thanh, đại diện Phòng giáo dục và đào tạo; cùng ban đại diện hội phụ huynh của nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh của 12 nhóm lớp và toàn thể các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.
       Mở đầu buổi lễ khai giảng là phần đón các cháu học sinh 3 tuổi. Nối tiếp chương trình đồng chí Lò Thị Hiêng: Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc phường Mường Thanh lên đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới. Tiếp theo buổi lễ đồng chí Phạm Thị Lợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Nhà trường vinh dự được Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố Điện Biên Phủ chúc mừng cô và trò nhân ngày khai giảng năm học mới lẵng hoa tươi thắm do đồng chí Lê Minh Uỷ viên Ban Thường Vụ Thành uỷ - Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Điện Biên Phủ trao tặng. Trong không khí rộn ràng của ngày khai trường các bé rất vui tươi, phấn khởi, háo hức, mong chờ những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mầm non Hoa Ban biểu diễn.
       Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng rằng với sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh. Tập thể sư phạm nhà trường sẽ ngày càng đồng sức, đồng lòng, đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới./.
Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ: