CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ tư - 22/11/2023 03:56
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG  THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
          Thực hiện Quyết định số 1877/QĐ-UBND ngày 21/11/2023 của Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với Bà Kiều Thanh Huyền, Hiệu trưởng trường trường mầm non số 1 xã Pá Khoang, đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường thành phố Điện Biên Phủ.
          Sáng ngày 22/11/2023, tại văn phòng trường mầm non Thanh Trường, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức buổi công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường đối với Bà Kiều Thanh Huyền.
Về dự buổi làm việc có Đ/c Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng Phòng GD&ĐT TPĐBP; Đ/c Nguyễn Đức Nhuận – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT TPĐBP; đồng chí Lê Đình Phi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Thanh Trường; đồng chí Tạ Thị Lê - Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Trường; Bà Nguyễn Thị Liên - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; cùng các đồng chí đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thanh Trường.
          Tại buổi làm việc Đ/c Nguyễn Đức Nhuận – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT TPĐBP đã công bố Quyết định số 1877/QĐ-UBND ngày 21/11/2023 của Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó, Bà Kiều Thanh Huyền, Hiệu trưởng trường trường mầm non số 1 xã Pá Khoang được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường thành phố Điện Biên Phủ kể từ ngày 22/11/2023.
            Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc, Phó Trưởng Phòng GD & ĐT đã trao quyết định,  tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Kiều Thanh Huyền, Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường. Trong  nội dung phát biểu, đồng chí  Nguyễn Hồng Ngọc, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT bày tỏ sự tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm công tác và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần học hỏi không ngừng, đồng chí Kiểu Thanh Huyền sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng với các đồng chí trong ban giám hiệu lãnh đạo tập thể nhà trường vững bước đi lên. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn rằng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí Kiều Thanh Huyền tại đơn vị công tác mới hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó, góp phần xây dựng trường mầm non Thanh Trường ngày càng vững mạnh.
          Tại buổi công bố quyết định, đồng chí Kiều Thanh Huyền phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc cũng như sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố; Phòng GDĐT thành phố đã tin tưởng, tín nhiệm giao, nhiệm vụ. Đồng chí Kiều Thanh Huyền  khẳng định sẽ tích cực học hỏi, nỗ lực phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc ở  đơn vị công việc mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng giáo dục, của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đồng chí trong ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường để cùng nhau nỗ lực phấn đấu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG,  BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ