TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thứ sáu - 20/10/2023 04:18
TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC  CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM  NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày hội của các bà, các mẹ, các chị, các bạn và các em gái, ngày hội của tất cả những người phụ nữ Việt Nam. Vào dịp này những người phụ nữ Việt Nam luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức.
Ngày 19/10/2023 trường Mầm non Hoa Ban thành phố Điện Biên Phủ tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) như: Ca múa hát tập thể qua bài hát “Bông hồng tặng cô và mẹ” các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua lời ca, điệu múa; các cô giáo đã thể hiện sự năng động, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết của mình qua các trò chơi.
Với các hoạt động thiết thực của cô và trò nhà trường xin gửi tới những người phụ nữ Việt Nam một nửa thế giới xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”./.
Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10

Nguồn tin: Trường MN Hoa ban, thành phố Điện Biên Phủ