TRƯỜNG MẦM NON 20/10 PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ PHƯỜNG MƯỜNG THANH CHO TRẺ UỐNG VITAMIN A VÀ UỐNG THUỐC TẨY GIUN ĐỢT 2 NĂM 2023

Thứ ba - 05/12/2023 06:23
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được trường mầm non 20/10 đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy nhà trường luôn phối hợp  tốt với trạm y tế phường Mường Thanh để kịp thời chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại nhà trường.
Thực hiện kế hoạch năm học, trong ngày 04 tháng 12 năm 2023 nhà trường đã phối hợp với trạm y tế Phường Mường Thanh tổ chức cho trẻ từ 06  tháng - 60 tháng uống Vitamin A và uống thuốc tẩy giun từ 24 tháng – dưới 60 tháng tuổi. Kết quả 265 học sinh trong trường đã được uống Vitamin A và 255 học sinh được uống thuốc tẩy giun theo quy định.
Cũng trong tháng 12 năm 2023 nhà trường tổ chức cân đo, khám sức khỏe định kỳ đợt 2 cho 100% các cháu học sinh đang theo học tại trường. Tình trạng sức khỏe của các cháu được cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ, phân loại sức khỏe trẻ. Kết quả sức khỏe của trẻ được giáo viên thông báo đến các bậc phụ huynh học sinh qua bảng tuyên truyền của lớp.
Thông qua việc thực hiện các nội dung chăm sóc, khám sức khỏe cho trẻ. Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của trường mầm non 20/10 đã gắn kết được công tác phối hợp giữa Trạm y tế, nhà trường và phụ huynh học sinh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ