TRƯỜNG TH BẾ VĂN ĐÀN RỘN RÀNG SẮC MÀU NGÀY HỘI “ VUI TẾT TRUNG THU”

Thứ sáu - 09/09/2022 05:54
Chiều ngày 8/9/2022 tức ngày 13/8/2022 Trường Tiểu học Bế Văn Đàn tổ chức cho học sinh toàn trường vui Tết Trung Thu
TRƯỜNG TH BẾ VĂN ĐÀN  RỘN RÀNG SẮC MÀU NGÀY HỘI “ VUI TẾT TRUNG THU”
     Tết Trung thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan tỏa, đèn ông sao lại có dịp lung linh thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các em. Đúng như vậy, Trung thu trong mắt thiếu nhi thật hồn nhiên trong trẻo.

Đến với chương trình “Vui tết Trung thu”, các em học sinh được Ôn lại sự tích Tết Trung Thu; Nghe thư chúc Tết của của tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm thanh, sắc màu trung thu; được nghe và xem hát, múa Lân, Ngoài ra, các em còn được vui chơi, được nhận quà.

Tại chương trình “Vui tết Trung thu” nhà trường đã trao tặng 50 phần quà, trị giá 5 000 000 đồng cho con em CBGV nhân viên trong trường và 26 xuất quà cho 26 lớp trị giá 2 600 000 đồng.

Chương trình đã mang đến cho các em học sinh cơ hội được vui chơi, đón Tết Trung thu, phá cỗ. Đồng thời, định hướng giúp các em hiểu hơn về ngày Tết Trung thu và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ.
  Một số hình ảnh trong buổi “ Vui Tết Trung Thu” trường Tiểu học bế Văn Đàn

Nguồn tin: Trường tiểu học Bế Văn Đàn, thành phố Điện Biên Phủ: