TRƯỜNG THCS XÃ NÀ TẤU TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

Thứ hai - 16/09/2024 06:26
Thực hiện kế hoạch số 02/KH-MTTQ-BTT của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên ngày 11 tháng 9 năm 2024 về phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2024 Trường THCS xã Nà Tấu tổ chức kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường quyên góp, ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Với tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm xẻ áo” của dân tộc ta. Nhà trường phát động mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường tham gia ủng hộ theo tinh thần tự nguyện, tùy theo khả năng và lòng hảo tâm.
Sau thời gian quên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Tổng số tiền thu được là: 9.671.000đ (Chín triệu sáu trăm bảy mươi mốt nghìn đồng). Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ chuyển về tài khoản của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để kịp thời phân bổ, hỗ trợ tới các địa phương bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra.
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên phát động với tinh thần quyên góp, ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THCS xã Nà Tấu luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường tích cực chung tay góp sức, ủng hộ về tinh thần và cả vật chất để giúp đỡ nhân dân các tỉnh, thành phố bị thiệt hại do bão lũ gây ra giúp người dân trong cả nước vượt qua khó khăn mất mát, sớm ổn định cuộc sống. Các em học sinh sớm được tới trường học tập.
Một số hình ảnh trong buổi quyên góp

Tác giả: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ