HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 TỰU TRƯỜNG

Thứ bảy - 31/08/2024 05:51
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 TỰU TRƯỜNG
         Sáng ngày 30.8.2024 trường THCS Tân Bình vui mừng chào đón 243 em học sinh lớp 6. Trong không khí háo hức khám phá lớp học mới, ngôi trường mới, gặp gỡ làm quen với bạn mới bắt đầu cho một hành trình mới tràn ngập trên khuôn mặt vui tươi của các em học sinh. Tiếng trống nhạc đã vang lên cùng những bước chân nhẹ nhàng của các thầy cô đón các em vào lớp. Cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là sự phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các em được các thầy cô cùng các anh chị khối 7,8,9 giang rộng vòng tay đón các em bước vào ngôi nhà chung của trường THCS Tân Bình.
       Với sự chỉ đạo nghiêm túc, năng động sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo, các em sẽ được chắp cánh ước mơ tới chân trời tri thức. “Ngôi trường hạnh phúc” hy vọng các em học tập, rèn luyện thật tốt để viết tiếp trang truyền thống của nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường THCS Tân Bình

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ