TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 02/10/2023 05:27
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2023 - 2024
          Thực hiện công văn hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, hôm nay ngày 29 tháng 9 năm 2023 trường Tiểu học Hà Nội –Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Thông qua hội nghị nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2022 – 2023. Đồng thời cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn trong việc tham gia đóng góp ý kiến cho phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.
           Tham dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Thị Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022- 2023 và thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Thông qua kế hoạch đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của mỗi thành viên trong việc xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển. Trong đó đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.
          Cũng tại hội nghị đ/c Đ/c Lưu Thị Tuyết – Chủ tịch công đoàn đã Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023 và phát động phong trào thi đua 2023 – 2024.
           Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Trưởng ban thanh tra nhân dân lên  thông qua  Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023 và kế hoạch hoạt động năm học 2023 – 2024. Hội nghị đã bầu được các đ/c có năng lực, phẩm chất tốt vào Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024.
           Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Thị Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã chủ trì nội dung thảo luận tại hội nghị. Trong đó đ/c nhấn mạnh những điểm đổi mới trọng tâm cần thực hiện như: Tìm và lựa chọn các nội dung thực hiện chuyên đề cần có tính mới, thiết thực; triển khai giáo dục Stem và các nội dung lồng ghép đảm bảo hiệu quả... nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.
           Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 của Trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2023 - 2024 với nhiều thành công mới./.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị

Nguồn tin: Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, thành phố Điện Biên Phủ