CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 01 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CỤM LẦN THỨ NHẤTCỤM CHUYÊN MÔN SỐ 01 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CỤM LẦN THỨ NHẤT

Thứ sáu - 22/09/2023 05:30
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, ngày 22 tháng 9 năm 2023, cụm chuyên môn số 01 gồm 6 trường Tiểu học Nam Thanh, Tiểu học Hà Nội Điện Biên phủ, Tiểu học số 1 Pá Khoang, Tiểu học số 2 Pá Khoang, tiểu học Hoàng Văn Nô, Tiểu học Võ Nguyên Giáp tổ chức thành công chuyên đề cụm.

Tới dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; đồng chí Hoàng Bích Huệ - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Cùng đông đủ các đồng chí là Ban giám hiệu các trường, các tổ trưởng - tổ phó các tổ chuyên môn và hơn 30 giáo viên trực tiếp giảng dạy khối 4.

Buổi chuyên đề, giáo viên đã được dự giờ hai tiết dạy thực hành khối 4 với tiết Tiếng Việt (tiết 3) – Bài 10: Tiếng nói cua cỏ cây do cô Phạm Thị Mai Hiên – giáo viên trường Tiểu học Nam Thanh thực hiện; tiết Khoa học: Bài học Stem: Sơ đồ vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên (tiết 2) do cô Phạm Thị Thu Hương - trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ thực hiện. Cả hai tiết dạy, đã thể hiện thành công tinh thần dạy học theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và để lại ấn tượng sâu sắc, những kinh nghiệm quý báu trong mỗi giáo viên tham dự.

Thông qua các tiết dạy thực hành, cụm đã thống nhất được quy trình giảng dạy cho mỗi dạng bài và bài học Stem, tuy nhiên tuỳ từng tình hình thực tế mà các trường tổ chức sao cho linh hoạt, phù hợp với đối tượng học sinh của lớp chủ nhiệm để giúp cho học sinh đạt được các kiến thức, năng lực, phẩm chất theo mục tiêu bài học.

Kết thúc buổi chuyên đề, mỗi một thành viên tham dự đều có sự quyết tâm học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, sẵn sàng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm học 2023 - 2024.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Nguồn tin: Trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ